the daily essence of feel-good living

รู้สึกดีกับการใช้ชีวิตในทุกวัน

อารมณ์ดีเราคือแบรนด์สุขภาพของไทยที่ได้รับรางวัลระดับนานาชาติเกิดมาตั้งแต่ปี 2010 ที่เราสัญญาจะเพิ่มรอยยิ้มให้กับตัวเราเองและคนรอบข้างในทุกวันด้วยการใส่ใจการดูแลรายละเอียดในการใช้ชีวิตอย่างอิสระในทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง

เราสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์และบริการเชิงสุขภาพ (wellness) ด้วยความคิดสร้างสรรค์ และ ความเรียบง่ายเราตั้งใจให้ลูกค้าได้มากกว่าผลลัพธ์ของสุขภาพผิวที่ดี แต่ต้องได้ความรู้สึกที่ดีด้วย

Origin

arom:D เป็นแบรนด์ที่ได้เริ่มคิดค้นขึ้นมาตั้งแต่ปี 2010 โดยมีการคิดค้นและพัฒนาจากการเริ่มจากแนวคิดที่ต้อง การสร้างผลิตภัณฑ์ที่ใช้ปรับอารมณ์โดยมีการริเริ่มความคิดตั้งแต่การทำเทียนหอม และผลิตภัณฑ์ต่างๆอีกมากมายจนในท้ายที่สุดก้อสำเร็จในการพัฒนาสินค้ากลุ่มแรกของอารมณ์ดีคือสบู่ก้อนแบบธรรมชาติที่มีกาารใส่กลิ่นเพื่อใช้ในการปรับอารมณ์และเลือกใช้ packaging ที่สามารถเห็นลวดลายจากภายนอกได้

.

.

Value

simply feel good   – รู้สึกดีแบบเรียบง่าย
experience life      – ใช้ชีวิตและเรียนรู้เพื่อเติบโต
essence of life      – เข้าใจสิ่งจำเป็นในชีวิต แบ่งปันและพึ่งพา
daily living            – ใช้ชีวิต 24 ชมให้รู้สึกดีในทุกวัน

8reasons to choose arom:D

1. #essenceoflife  วิถีการใช้ชีวิต
การพึ่งพาอาศัยซึ่งกันและกัน  ระหว่าง ธรรมชาติ…ชุมชนและ ตัวเราเองทุกคน คือสิ่งจำเป็นในการดำรงชีวิตในแต่ละวัน
ความสุข: ต้นทุนการผลิตของอารมณ์ดี
เราอยากส่งมอบให้กับชุมชนอย่างเป็นธรรมและยั่งยืน…โดยส่งตรงให้กับมือของคุณด้วยความสุขแบบเรียบง่าย
เราเชื่อว่า
ธรรมชาติที่มีความสุข…จะสร้างผลผลิตที่มีความสุขให้กับชุมชน
ชุมชนที่มีความสุข..จะส่งผลิตภัณฑ์ที่มีความสุขให้กับคุณได้
คุณที่มีความสุข…จะดูแลธรรมชาติให้มีความสุขได้

2. #grow2gether เติบโตคู่กับชุมชน
อารมณ์ดีใส่ใจในการเลือกวัตถุดิบธรรมชาติที่ดีที่สุดจากชุมชนต่างๆในท้องถิ่น
เพราะเราหวังว่าอารมณ์ดีจะได้มีโอกาสเติบโตพร้อมกับชุมชนที่เราเติบโตมา

3. #experiencelife 10 ปีแห่งการเรียนรู้การเดินทางของอารมณ์ดี
“ เวลาเปลี่ยน… ไม่ได้ทำให้เราเติบโต
แต่เป็นเพราะ
เราได้ใช้ชีวิต…. จึงทำให้เวลาเปลี่ยน
ใช้ชีวิตให้รู้สึกดี…ได้ในทุกวัน”

4. #feelgoodquality by iplusq
เราไม่ได้เลือกโรงงานที่ผลิตสินค้าของอารมณ์ดีจากโรงงานที่ผลิตให้เราได้ถูกที่สุด
แต่เราเลือกจากโรงงานที่ใส่ใจในคุณภาพของความรู้สึกของพนักงาน คู่ค้า ชุมชน รวมถึงแหล่งวัตถุดิบที่ดีมีความสุข ด้วยมาตรฐานระดับโลก

.

5. #feelgoodguarantee เราใส่ใจในความรู้สึกของคุณเราอยากให้คุณรู้สึกดีจริงๆ เราจึงได้รับประกันสร้างความรู้สึกดีๆให้กับคุณด้วยการ ใส่ใจในรายละเอียด ไม่ว่าจะเป็นความต้องการของคุณ ครอบครัว ชุมชน รวมทั้งสิ่งแวดล้อมหรือ เยาวชนที่ต้องการเพียงโอกาสที่ได้ยิ้มร่วมกับพวกเราอีกครั้งในโครงการ #arom:Dsmile2020 เพราะทุก 1% ของ รายได้โดยไม่หักค่าใช้จ่ายของผลิตภัณฑ์อารมณ์ดี เราจะบริจาคให้กับศูนย์สมเด็จพระเทพรัตนฯ แก้ไขความพิการบนใบหน้าและกะโหลกศีรษะ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย เป็นศูนย์เฉพาะทาง ด้านการแก้ไขความพิการบนใบหน้าและกะโหลกศีรษะชนิดรุนแรง (craniofacial deformities) แห่งแรกในภูมิภาคเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ ตั้งอยู่ในโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย http://www.craniofacial.or.th/center.php
นอกจากนี้เรายังรับรองคุณภาพของเราด้วยรางวัลมากมายที่ผ่านมาตลอด 10ปี ทั้งในประเทศและต่างประเทศ

6. #feelfreeformula  สูตรในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ของอารมณ์ดี นอกจากการใช้ความสุขเป็นวัตถุดิบแล้วเรายังสร้างสรรค์สูตรที่ทำให้ลูกค้ารู้สึกสบายใจในการใช้ได้ตลอด 24 ชม เพราะเรามีการคัดสรรวัตถุดิบที่ไม่เป็นอันตรายทั้ง 11 กลุ่มออกเช่น น้ำหอม พาราเบนเป็นต้น เพื่อให้สูตรของผลิตภัณฑ์อารมณ์ดีทุกตัวคงความสุขของธรรมชาติและยังมีความปลอดภัยด้วย

7. #24feelgood เพื่อให้สามารถรู้สึกดีได้ตลอด 24 ชม อารมณ์ดีเราได้ใช้หลักการของ Circadian Rhythm ผสานกับนาฬิกาชีวิตเพื่อสร้างประสบการณ์การใช้ชีวิตแบบสมดุลย์และรู้สึกดีได้ตลอด 24 ชั่วโมงโดยสอดคล้องกับธรรมชาติของร่างกาย

8. #2getherclub เราขอเดินร่วมไปกับทุกเส้นทางของคุณไม่ว่าทุกข์หรือสุข เรามีกิจกกรมดีดี พร้อมระบบการแลกของกำนัลจากการใช้จ่ายกับอารมณ์ดี เพื่อเป็นการตอบแทนให้กับสมาชิกของอารมณ์ดีที่อยู่เคียงข้างกันเสมอมา